หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาประหยัด จองห้องพัก กระบี่ ที่เที่ยวกระบี่ ติดต่อเรา วิธีการจอง
 
 
 


อยากเที่ยวกระบี่ ต้องรู้จักกระบี่ครับ

กระบี่ มีทั้งหมด 8 อำเภอ แต่ละอำเภอจะมีสถานที่แตกต่างกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักคือ เกาะต่างๆ เช่นเกาะพีพี เกาะห้อง 4 เกาะทะเลแหวก ซึ่งสถานที่ตั้งอยู่ในเขต อำเภอเมือง และเกาะบางเกาะอาจห่างไกลกันถึง 50 กิโลเมตร
สระมรกต น้ำตกร้อน ตั้งอยู่ในเขตุอำเภอคลองท่อม ซึ่งห่างจากหาดอ่าวนาง ปรมาณ 65 กิโลเมตรโดยประมาณ ส่วน บ่อท่อ และท่าปอมคลองสองน้ำ ตั้งอยู่ในเขตุ อำเภออ่าวลึก ซึ่งห่างจากหาดอ่าวนาง ประมาณ 55 กิโลเมตร และห่างจากอำเภอคลองท่อม ประมาณ 76 กิโลเมตรครับ กระบี่ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านรู้จัก บางจุดไมได้ไกล้กันเลยครับ


A: ผมอยากให้คุณจัดทริปทัวร์กระบี่ให้หน่อยครับ วันแรกผมไปถึงสนามบินกระบี่ตอนเย็น เข้าพัก
ส่วนวันที่สอง ผมอยากเที่ยวเต็มวัน ทัวร์เกาะพีพี และทัวร์เกาะห้องครับ
ส่วนวันสุดท้าย ผมจะกลับตอนเที่ยงๆ ช่วยจัดทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อนให้หน่อยครับ

B: ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
ทัวร์วันที่สอง เราไม่สามารถรวมโปรแกรมทั้งสองรวมกันได้ครับ เนื่องจากทัวร์พีพี และทัวร์เกาะห้อง จัดคนละโปรแกรมกัน
และวันสุดท้าย หากเครื่องออกเที่ยง ต้องเช็คอินล่วงหน้า 1 ชั่วโมง ให้เราจัดทัวร์สระมรกต น้ำตกร้อน เกรงว่าจะไม่ทันขึ้นเครื่องนะครับ

A: เหรอคับ ทำไมถึงจัดทัวร์ไม่ได้หละครับ


เคยเจอคำถามแบบนี้ครับ และเราจะให้ข้อมูลกับลูกค้าทุกครั้ง ถึงสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ต่างๆ ไม่ได้อยู่ใกล้กันทั้งหมดครับ บางท่านอาจเข้าใจว่า เกาะแต่ละเกาะจะอยู่ใกล้ๆกัน สามารถเดินทางรวบรวมกันในวันเดียวได้

ซึ่งจริงๆแล้ว ทั้งเกาะห้อง และเกาะพีพี จะอยู่ห่างไกลกันประมาณ 45 กิโลเมตร ทางทะเล ซึ่งอยู่คนละฝั่งของเส้นทางเดินเรือ หากทัวร์รอบเช้าเป็นเกาะห้อง บวก การเดินทางเสร็จโปรแกรม ก็เป็นช่วงบ่ายสามโมงแล้วครับ และหากต้องการเดินทางต่อไปยังพีพี ต้องใช้เวลาอีก 1 ชั่วโมง ถึงพีพี ประมาณ บ่ายสี่โมงเย็นพอดี เราได้ว่ายน้ำเล่นน้ำไม่ถึงชั่วโมง ก็ต้องรีบเดินทางกลับ เพราะกลัวจะค่ำเสียก่อน ข้อเสียคือเราจะเหนื่อยเปล่าครับ เพราะใช้เวลาในการเดินทางไกล 45 กิโลเมตรทางทะเลถือว่าไกลครับ เพราะเดินทางด้วยเรือ โดนทั้งคลื่น ทั้งลม และแรงกระเทก การบวก 2 โปรแกรมทัวร์เข้าด้วยกัน จึงไม่ขอแนะนำครับ นอกจากจะเหนื่อยแล้ว เรายังไม่ได้เที่ยวเต็มที่ เพราะต้องเดินทางไกล และอีกอย่างครับ ราคาต้องเป็นราคาเหมาส่วนตัวเท่านั้น แพงมาก

สระมรกต น้ำตกร้อน จะตั้งอยู่ที่ อำเภอคลองท่อม ซึ่งห่างไกลจากหาดอ่าวนาง ประมาณ 65 กิโลเมตร การเดินทางต้องใช้เวลา ประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ เดินทางไป-กลับ ก็ใช้เวลาสองชั่วโมงกว่าแล้วครับ บางท่านอาจคิดว่าเป็นเพียงทางผ่าน ระหว่างสนามบินกระบี่ กับที่พัก และมีความประสงค์ให้เราจัดทัวร์ครึ่งวัน เราไม่แนะนำครับ นอกจากเวลาไม่พอแล้ว จะทำให้ท่าน พลาดเวลาขึ้นเครื่องได้นะครับ

ดังนั้น หากท่านกำหนดทัวร์โปรดของท่านแล้ว รบกวนโทรมาปรึกษาเราก่อนวางแผนเดินทางครับ ทางเรามีพนักงานซึ่งเป็นคนพื้นที่ในกระบี่ พร้อมให้ข้อมูล ตอบทุกคำถาม และให้รายละเอียดอย่างเข้าใจง่าย และพนักงานทุกคน เต็มใจให้บริการครับ

ปรารถนาดีจาก คุณ โกโก้ กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

info@krabi-packages.com


กระบี่ มีที่เที่ยวมากมาย เราชาวกระบี่ยินดีต้อนรับ
เกาะลันตา
กรณีพนักงานไม่่ได้รับสาย(Miss Call ) ทางเราจะโทรกลับครับ

กระบี่แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ จัดทำแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาถูก
รับจัดกรุ๊ปทัวร์ มอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากหน้าเว็บไซต์ สูงถึง 15%

 

 

 


ลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา อยากได้ภาพที่เราได้ถ่ายเอาไว้ เข้ามาคลิกหน้านี้ แล้วเซฟได้เลยครับ
ดูอัลบั้มภาพทั้งหมด คลิกที่นี่
 
โชว์เฉพาะรายการอัพเดทล่าสุด : ต้องการดูทั้งหมด คลิกที่นี่

ไลค์แฟนเพจเรา เพื่อติดตามโปรโมชั่น
 
ทัวร์ บ.วู๊ดพริ๊นท์ประเทศไทย
หจก.ภู่เจริญทรัพย์และ / คอนนิกซ์ ฯ
รวมอัลบั้ม : คณะทัวร์ จ.ยะลา
คุณกวีนัฐ
 
รู้ไม๊ !! ว่า ...ทุกเสียงหัวเราะ และทุกรอยยิ้ม บนใบหน้าของคุณ ทำให้เรารู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก
ทุกภาพถ่าย ซึ่งได้บันทึกภาพความประทับใจ พร้อมเสียงหัวเราะและความสุข ที่คุณได้มาเที่ยวกับเรา
เราขอขอบคุณ ที่ได้ให้ความไว้วางใจกับเรา จองแพ็คเกจทัวร์กระบี่ และเที่ยวกระบี่ ไปกับเรา กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

 

 


 

 

 

 

 

 


เดินทางโดยเครื่องบิน
เดินทางโดย รสบัส
เดินทางขับรถมาเอง
ขอเส้นทาง คลิกที่นี่

เพราะ ตรวจสอบการจดทะเบียนของเราผ่านฐานข้อมูลกรมการท่องเที่ยว
เที่ยวกระบี่กับเรา สบายใจ ปลอดภัย ราคาประหยัด เน้นคุณภาพงานบริการ

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ซึ่งเขียนรีวิวถึงเรา
แล้วเจอกันอีกนะครับ
ริวิว เว็บ Wall-E พาเที่ยวไทย http://www.modxtoy.com/v1/index.php?showtopic=284843


สู่อันดับ 1 เว็บไซต์นำทัวร์แพ็คเกจกระบี่ ยกระดับด้วยความน่าเชื่อถือ และราคาถูกจริง

จัดอันดับโดย เว็บไซต์ www.google.co.th ด้วยระบบการจัดอันดับความนิยม ข้อมูลแม่นยำ และราคาถูกจริง แพ็คเกจกระบี่
หากคุณค้นหาข้อมูล พิมพ์คำว่า "แพ็คเกจกระบี่ราคาถูก" หรือคำว่า " แพ็คเกจทัวร์กระบี่" หรือคำว่า "นำทัวร์กระบี่ ราคาถูก" ใน Google
อันดับ 1 ซึ่งจัดอันดับความน่าเชื่อถือ และให้บริการแพ็คเกจราคาถูกจริง โดยเว็บ Google ประเทศไทย
(อันดับจากที่ไม่ใช่ประเภทจ่ายเงินค่าโฆษณา)
เที่ยวกระบี่ จำเบอร์นี้ เบอร์เดียว 087-898 3613 ใด้ข้อมูลครบ พบแพ็คเกจราคาถูก ไม่เสียเปรียบการเดินทาง กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์
เรายืนหยัดด้วยหลักบริการ และการจัดการเป็นระบบ กล้าการันตี ราคาถูกกว่าใครแน่นอน ด้วยคุณภาพการนำเที่ยวและความเอาใจใส่ จากทีมงานของเรา จากประสพการณ์ และเป็นคนพื้นที่ในจังหวัดกระบี่ ที่ทำให้วันหยุดธรรมดาของคุณ เปลี่ยนเป็นวันหยุด แสนประทับใจ

Pic Of The Day

Pic Of The day วันนี้

ภาพจาก Krabipackage Fanpage หน้าเฟสบุ๊ค

ขอขอบคุณ คุณ Rewadee สำหรับการรีวิวโพสภาพ สวยๆ ที่ไปเที่ยวกับเรานะครับ หวังว่าคงได้ดูแลท่าน ในวันพักผ่อนโอกาสต่อไปครับ

เราขอขอบคุณ คณะทัวร์ คุณ จิระพรรณ ซึ่งเป็นกรุ๊ปคณะ พนักงานบริษัท ใช้บริการทัวร์แพ็คเกจกับเรา ซึ่งได้เที่ยว สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ และทัวร์ทางทะเล 2 วันเต็มๆ ที่อยู่กับเรา ทุกความอบอุ่น ประทับใจ และความเป็นกันเอง จากทีมงานของเรา เราดีใจ ที่ทำให้วันหยุดอันมีคุณค่าของคุณ สร้างความประทับใจไปอีกนาน และหวังว่า เราจะได้พบกันอีก ในทริปหน้านะครับ

ทีมงาน กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์
เราจริงใจ ในงานบริการ และราคาที่ไม่แพง

กล้าการันตี ด้วยชื่อเสียงที่บริการกว่า 3 ปี

  ส่งข้อความ ข้อติชม ถึงทีมงานของเราได้ตรงนี้ครับ

หากคุณยังมองไม่เห็นข้อความที่ส่งถึงเราล่าสุด กรุณา ข้อความจะอยู่ล่างสุด

แจ้งโปรดทราบ ทีมงานจะไม่สามารถตอบโต้ข้อความตรงนี้ได้ ทันทีทันใด โพสข้อความเพื่อติชม หากต้องการให้ทีมงาน
ตอบข้อความของท่านแบบรวดเร็ว หรือต้องการจอง ขอใบเสนอราคา กรุณาคลิกที่ติดต่อเรา หรือคลิกที่หน้าแพ็คเกจ หลังจากนั้น คลิกขอใบเสนอราคา และกรอกข้อมูล คลิกส่งถึงเรา เพื่อให้ทางเราทำใบเสนอราคาส่งกลับหาท่าน


กล้ารับประกันจองแพ็คเกจกับเราได้ราคาถูกกว่าใคร
การบริการเด่นกว่าใคร ชัดเจนทุกรายการ รับผิดชอบต่อลูกค้า มีปัญหาพร้อมแก้ไขทันที เพราะเราคือคนในพื้นที่กระบี่ เรามีคู่ค้ากลุ่มโรงแรม
ในกระบี่ ที่พร้อมมอบราคาพิเศษให้กับเราเพื่อนำมา จัดทำเป็นแพ็คเกจพาเที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งการค้นหา ความมหัศจรรย์ของทะเล หาดทราย ป่าอันอุดมสมบูรณ์ และความงดงามของธรรมชาติที่รอให้คุณ มาสัมผัส ด้วยตัวของคุณเอง นึกถึงกระบี่ นึกถึงเรา krabi-packages.com ในนาม กระบแพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน จากที่ทำงาน จากชุมชนเมือง หาวันว่างสักสองวันสามวัน เพื่อหลบมาเที่ยวกระบี่กันนะครับ วันนี้แพ็คกระเป๋า เดินทางไปกับเรา ในราคาสบายๆ ที่ใครๆ ก็เที่ยวได้ อบอุ่นเป็นกันเอง ซึ่งเราเน้นการบริการลูกค้าเปรียบเหมือน ญาติมิตร ที่เราต้องดูแล และให้ความสะดวก ในวันพักผ่อน ที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณ คงไม่แปลกนะครับ หลังจากที่คุณมาเที่ยวกับเรา คุณยังอยากกลับมากระบี่ อีกครั้ง
 
  " มอบความไว้วางใจ มากับเรา แล้วเก็บเอาความประทับใจ คุณกลับไป : แพ็คเกจกระบี่ ราคาถูก เราเป็นหนึ่งเรื่องราคา และการบริการ "


About Us : ทางเรา จดทะเบียนใบอนุญาติกับ สำนักงาน ททท. ภาคใต้
นำเที่ยวในพื้นที่ เป็นปีที่ 3 แล้ว ชื่อเสียง และความไว้วางใจ จากลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา กล้าการันตีได้ว่า จองกับเรา คุ้ม และ สบายใจ และได้จดทะเบียนการค้า พาณิชย์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ทะเบียกลางพาณิชย์ ซึ่งมีหมายเลขอ้างอิง หมายะเลขเดียวกับบัตรประชาชน ของผู้ประกอบการ ทางเราเน้นชื่อเสียง และความไว้วางใจเป็นสำคัญ เพราะนั่นคืออาชีพของเรา ที่ต้องการให้ลูกค้าวางใจเรามากที่สุด
เรามีระบบเชื่อมต่อ Social Network ซึ่งมีสมาชิกกว่า หนึ่งพันคน เปิดกว้าง สำหรับการคอมเม้นท์ และหากมีข้อไม่ดี หรือข้อติชม ทางเรายินดีนำมาปรับปรุง พร้อมแก้ไขเสมอ ทางเรายืนหยัด เน้นราคาถูก บริการดี และเป็นที่ยอมรับ ให้ทุกท่านได้มาเยือนกระบี่ ในการเที่ยวแพ็คเกจกระบี่ ราคาถูก อย่างมีความสุข และนำภาพอันทรงจำดีๆ กลับไปเท่านั้น
อุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล เมื่อจองกับเรากระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ สำนักงาน : เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ 81120
สำนักงาน 08.30-18.30 น. จันทร์- เสาร์ โทร 075-656701 แฟ็กต์ 075-656702


ติดต่อ จองแพ็คเกจ โทรมือถือทุกวัน 08.00-19.00 น. TEL: 087-8983613 และ 087-8125462 / คุณโกมล (โก้)


Krabi Packages Tour : แพ็คเกจทัวร์กระบี่ราคาถูก, จองห้องพักราคาถูก , แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาถูก, กระบี่แพ็คเกจทัวร์, แพ็คเกจที่ให้คุณจ่ายถูกกว่า

 
กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ เปลี่ยนจากชื่อเดิม กระบี่ชินพงศ์ ทราแวล มาเป็นกระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ ทัวร์ สำนักงานใหม่ กำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุงครับ เพื่อมุ่งเน้น งานบริการ และความรวดเร็ว ที่มีคุณภาพมากกว่าเดิม
 
ทะเบียนททท.เลขที่ : 34-01210
 

ลงประกาศฟรี 
แช็ทคุยสด กับพนักงานของเรา 
Best Price Guarantee
TAT Licent Registered.
DBD Website For Krabichinapong
เว็บไซต์นี้ จะแสดงผลได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเปิดด้วยโปรแกรม
Firefox, Google Chrome, Safari , และ Smart Phone ข้อมูลการแสดงผลอาจไม่ดี สำหรับโปรแกรม Internet Exprorer บางรุ่น