หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาประหยัด จองห้องพัก กระบี่ ที่เที่ยวกระบี่ ติดต่อเรา วิธีการจอง
 
 
 


จองในงานออกบูธ การท่องเที่ยว ข้อดี และข้อเสีย คิดก่อนจอง

ก่อนอื่นขอชี้แจงว่า เราไม่มีเจตุนาในการให้ข้อมูลเพื่อเบี่ยงความสนใจหรือเจตุนาอื่นๆ ซึ่งข้อมูลที่นำเสนอนั้น ผมจะหยิบยกทั้งข้อดี และข้อเสียมาเสนอครับ ดังนั้นท่านจงพิจารณา และวิเคราะห์ด้วยตัวท่านเองครับข้อดีของการเลือกซื้อทัวร์ จากงานออกบูธ

ในแต่ละปี จะมีงานจัดออกบูธ ขายทัวร์ ขายแพ็คเกจ จากผู้ประกอบการท่องเที่ยว ทั้งผู้ประกอบการโรงแรมที่พัก ผู้ให้บริการทัวร์ต่างๆ มาออกบูธ จำหน่ายทัวร์และห้องพัก ในราคาโปรโมชั่นที่คุณสามารถเลือกได้ ซึ่งจะจัดบ่อยครั้ง ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกติ์ หรือ เมืองทองธานี ทีนี้ เรามาดูข้อดีและข้อเสีย ซึ่งท่านต้องพิจารณาเองครับ


1. สามารถตัดสินใจได้ทันที และซื้อแพ็คเกจกับผู้ให้บริการได้โดยตรง
ข้อนี้ แน่นอนว่าต้องดีแน่นอนครับ เพราะเราจะได้มั่นใจว่า แพ็คเกจที่ซื้อได้รับการจองไว้แล้วแน่นอน ไม่มีความเสี่ยง และสามารถโทรยืนยันวันเดินทางได้ภายหลัง ซึ่งหากเรายังไม่ตัดสินใจระบุวันเดินทางโดยทันที

2. มีหลากหลายโปรโมชั่น และราคาถูก ให้เลือกมากมาย
เราสามารถเลือกแพ็คเกจได้ตามที่ต้องการ และมีให้เลือกมากมาย ในการตัดสินใจจอง อันนี้ข้อดีครับ เพราะนอกจากจะมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากแล้ว แพ็คเกจที่มานำเสนอนั้น เราสามารถนำมาเปรียบเทียบได้ทันที และตัดสินใจจองโดยการเปรียบเทียบ ซึ่งผู้ประกอบการ และบริษัททัวร์นำมาเสนอในราคาแพ็คเกจโปรโมชั่น

3. จองได้ทันที แค่วางเงินมัดจำส่วนหนึ่ง และยืนยันการจองภายหลังได้
คุณเพียงวางเงินมัดจำส่วนหนึ่ง และได้รับเอกสารจองสิทธิ์โดยทันที เท่านี้ก็ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดโอกาสดีๆได้ และสามารถนำมาวางแผนการท่องเที่ยวยืนยันการเดินทางได้ในภายหลังครับ

4. ได้รับข้อมูล สามารถถาม-ตอบ กับพนักงานผู้ให้ข้อมูลในเวลานั้นทันที
หากเราสนใจ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันทีกับผู้ให้บริการครับ เพื่อเป็นข้อมูลการตัดสินใจเลือกทัวร์นั้นๆ ซึ่งจะได้รับข้อมูลแบบถาม-ตอบ ณ ตอนนั้นได้ทันที


***************************************************************************

ข้อเสีย ของการเลือกซื้อทัวร์ จากงานออกบูธ

ดูข้อดีกันมาแล้ว ทีนี้เรามาดูข้อเสียกันบ้างนะครับ ซึ่งเราต้องวิเคราะห์เองว่า ควรจะเลือกซื้อแพ็คเกจ ช่องทางไหนดี


1. การให้ข้อมูลหลังการขาย ไม่ชัดเจน
เมื่อเราตัดสินใจเลือกซื้อแพ็คเกจแล้ว แน่นอนว่าเราต้องมัดจำโดยทันที ณ.วันนั้น เมื่อมาศึกษาข้อมูลภายหลัง กลับไม่ตรงตามความต้องการ และเมื่อต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง เงินที่มัดจำนั้น ก็จะไม่ถูกคืน สาเหตุเนื่องจากเมื่อเราสนใจ ที่จะซื้อทัวร์แพ็คเกจกับโรงแรมนั้นๆแล้ว ผู้ขายมักจะให้คำแนะนำ และให้ข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งทำให้เรารีบตัดสินใจจนเกินไป และข้อมูลต่างๆ ที่ผู้ขายให้ข้อมูล เป็นเพียงคำพูดที่ไม่สามารถบันทึกเป็นอักษรได้ ทำให้เกิดความไม่ชัดเจนตามมาภายหลัง หรือคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงได้

2. ผู้ขายต้องการทำยอดขายให้ได้มากที่สุด ผลคือเราจะไม่ได้ตามที่ได้ข้อมูลมาทุกอย่าง
ข้อเสียอย่างมากมาย ที่ลูกค้าหลายคนบ่น ทั้งในเว็บพันทิพย์ และเว็บไซต์อื่นๆ
ผู้ขายในงาน ส่วนใหญ่ จะไม่ใช่พนักงานของโรงแรมที่ขายแพ็คเกจนั้นๆ ส่วนใหญ่แล้วโรงแรมจัดโปรโมชั่นแพ็คเกจออกบูธ และจ้างผู้ขายอิสระ Sale Freelance ที่เป็นผู้ขายเชียร์ลูกค้าเก่งๆ แน่นอน ผู้ขายย่อมต้องการทำยอดขายให้ได้มากที่สุด เพื่อได้คอมมิชชั่นสูงๆ โดยบางครั้ง ก็ให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง คลาดเคลื่อนกับแพ็คเกจที่เราซื้อ พอวันที่เรามาใช้บริการจริงๆ ถึงได้รู้ว่า ไม่ได้เป็นจริงตามที่คนขายบอก ซึ่งพนักงานโรงแรม และผู้ขาย ไม่ได้ทำงานที่เดียวกัน และผู้ขายมักจะปฏิเสทข้อตกลง ที่เป็นสัญญาปากเปล่าเสมอๆ ทำให้เราต้องเสียอารมณ์ในการท่องเที่ยว


3. จอง และมัดจำเงินแล้ว แต่โดนยกเลิกเฉยเลย
เวลาเราไปจองแพ็คเกจในงาน ส่วนใหญ่แล้ว โรงแรมจะให้เราจองสิทธิ์ไว้ก่อน โดยการมัดจำเงินส่วนหนึ่ง ส่วนวันที่เดินทาง ให้โทรไปคอนเฟิร์มภายหลังได้ แต่คุณรู้หรือไม่ครับว่า พอวันที่คุณโทรไปจองจะเที่ยวจริงๆ กลับโดนโรงแรมบอกว่า ขออภัยค่ะ ช่วงนั้นห้องพักเต็มแล้ว กรุณาจองหลังวันนั้นได้หรือเปล่าคะ ทีนี้เป็นเรื่องครับ ตั๋วเครื่องบินก็จองแล้ว แผนการเดินทางก็วางไว้แล้ว พอโทรยืนยันการจอง โรงแรมกลับบอกว่า ห้องเต็มซะงั้น และแนะนำให้เราจองในวันอื่น ก็หนูอยากเที่ยววันนั้นนี่ ทีนี้ทำไงดี ขอยกเลิกได้ไม๊ ได้ค่ะ แต่ไม่คืนเงินมัดจำนะค่ะ (เจ็บใจจริงๆ) ทำไงได้ จะเปลี่ยนโรงแรมก็ไม่ได้ เพราะต้องผูกมัดอยู่กับโรงแรมนั้นๆแล้วนี่

4. การแข่งขันกันทำยอดอย่างดุเดือด
การขายในงานออกบูธ อย่างที่บอกในข้อสอง คือผู้ขายส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่ถูกจ้างมาขายให้กับโรงแรม และได้รับผลตอบแทนคือ คอมมิชชั่น จากยอดขาย ดังนั้น แต่ละรายจะดั๊ม โปรโมชั่นกระหน่ำ เพื่อดึงดูดผู้สนใจให้ซื้อสินค้าการบริการของตนเอง เมื่อเราเห็นว่าราคาถูก และโปรโมชั่นโดนๆ ก็หลงเชื่อ โดยไม่ได้รู้ถึงเทคนิค และกลวิธีการขาย รู้ตัวอีกครั้งว่าไม่ได้ตามที่คุย ก็ตอนที่เช็คอินแล้วครับ


5. การผูกขาดแพ็คเกจกับโรงแรม ไม่สามารถเปลี่ยนโรงแรมได้
ตอนตัดสินใจจอง เราจะวางเงินมัดจำไว้ส่วนหนึ่ง และเงินมัดจำนี้ก็ไม่สามารถคืนกลับได้ นั่นคือข้อผูกมัดที่ผู้ชื้อต้องยอมรับ แต่หลังจากนั้นผ่านไป เราไปค้นหาข้อมูลโรงแรมที่พัก เพิ่งนึกอยากจะเปลี่ยนใจเลือกพักโรงแรมอื่นดีกว่า หรือบางทีเพื่อนของเราก็ซื้อแพ็คเกจไว้เช่นกัน แต่จองคนละโรงแรมกัน และอยากพักด้วยกัน การโทรมาแจ้งเปลี่ยนแปลงรายการกับโรงแรมที่จองมัดจำไว้ ไม่สามารถทำได้ เพราะแพ็คเกจผูกมัดกับโรงแรมนั้นๆเสียแล้ว หากต้องการเปลี่ยนโรงแรม นั่นหมายถึงต้องยกเลิกการจอง แน่นนอนเงินมัดจำก็ต้องยอมทิ้งไปปรารถนาดีจาก คุณ โกโก้ กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ ทัวร์

info@krabi-packages.com


กระบี่ มีที่เที่ยวมากมาย เราชาวกระบี่ยินดีต้อนรับ
เกาะลันตา
กรณีพนักงานไม่่ได้รับสาย(Miss Call ) ทางเราจะโทรกลับครับ

กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ จัดทำแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาถูก
รับจัดกรุ๊ปทัวร์ มอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากหน้าเว็บไซต์ สูงถึง 15%

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา อยากได้ภาพที่เราได้ถ่ายเอาไว้ เข้ามาคลิกหน้านี้ แล้วเซฟได้เลยครับ
ดูอัลบั้มภาพทั้งหมด คลิกที่นี่
 
โชว์เฉพาะรายการอัพเดทล่าสุด : ต้องการดูทั้งหมด คลิกที่นี่

ไลค์แฟนเพจเรา เพื่อติดตามโปรโมชั่น
 
ทัวร์ บ.วู๊ดพริ๊นท์ประเทศไทย
หจก.ภู่เจริญทรัพย์และ / คอนนิกซ์ ฯ
รวมอัลบั้ม : คณะทัวร์ จ.ยะลา
คุณกวีนัฐ
 
รู้ไม๊ !! ว่า ...ทุกเสียงหัวเราะ และทุกรอยยิ้ม บนใบหน้าของคุณ ทำให้เรารู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก
ทุกภาพถ่าย ซึ่งได้บันทึกภาพความประทับใจ พร้อมเสียงหัวเราะและความสุข ที่คุณได้มาเที่ยวกับเรา
เราขอขอบคุณ ที่ได้ให้ความไว้วางใจกับเรา จองแพ็คเกจทัวร์กระบี่ และเที่ยวกระบี่ ไปกับเรา กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

 

 


 

 

 

 

 

 


เดินทางโดยเครื่องบิน
เดินทางโดย รสบัส
เดินทางขับรถมาเอง
ขอเส้นทาง คลิกที่นี่

เพราะ ตรวจสอบการจดทะเบียนของเราผ่านฐานข้อมูลกรมการท่องเที่ยว
เที่ยวกระบี่กับเรา สบายใจ ปลอดภัย ราคาประหยัด เน้นคุณภาพงานบริการ
 

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ซึ่งเขียนรีวิวถึงเรา
แล้วเจอกันอีกนะครับ
ริวิว เว็บ Wall-E พาเที่ยวไทย http://www.modxtoy.com/v1/index.php?showtopic=284843


สู่อันดับ 1 เว็บไซต์นำทัวร์แพ็คเกจกระบี่ ยกระดับด้วยความน่าเชื่อถือ และราคาถูกจริง

จัดอันดับโดย เว็บไซต์ www.google.co.th ด้วยระบบการจัดอันดับความนิยม ข้อมูลแม่นยำ และราคาถูกจริง แพ็คเกจกระบี่
หากคุณค้นหาข้อมูล พิมพ์คำว่า "แพ็คเกจกระบี่ราคาถูก" หรือคำว่า " แพ็คเกจทัวร์กระบี่" หรือคำว่า "นำทัวร์กระบี่ ราคาถูก" ใน Google
อันดับ 1 ซึ่งจัดอันดับความน่าเชื่อถือ และให้บริการแพ็คเกจราคาถูกจริง โดยเว็บ Google ประเทศไทย
(อันดับจากที่ไม่ใช่ประเภทจ่ายเงินค่าโฆษณา)
เที่ยวกระบี่ จำเบอร์นี้ เบอร์เดียว 087-898 3613 ใด้ข้อมูลครบ พบแพ็คเกจราคาถูก ไม่เสียเปรียบการเดินทาง กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์
เรายืนหยัดด้วยหลักบริการ และการจัดการเป็นระบบ กล้าการันตี ราคาถูกกว่าใครแน่นอน ด้วยคุณภาพการนำเที่ยวและความเอาใจใส่ จากทีมงานของเรา จากประสพการณ์ และเป็นคนพื้นที่ในจังหวัดกระบี่ ที่ทำให้วันหยุดธรรมดาของคุณ เปลี่ยนเป็นวันหยุด แสนประทับใจ

Pic Of The Day

Pic Of The day วันนี้

ภาพจาก Krabipackage Fanpage หน้าเฟสบุ๊ค

ขอขอบคุณ คุณ Rewadee สำหรับการรีวิวโพสภาพ สวยๆ ที่ไปเที่ยวกับเรานะครับ หวังว่าคงได้ดูแลท่าน ในวันพักผ่อนโอกาสต่อไปครับ

เราขอขอบคุณ คณะทัวร์ คุณ จิระพรรณ ซึ่งเป็นกรุ๊ปคณะ พนักงานบริษัท ใช้บริการทัวร์แพ็คเกจกับเรา ซึ่งได้เที่ยว สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ และทัวร์ทางทะเล 2 วันเต็มๆ ที่อยู่กับเรา ทุกความอบอุ่น ประทับใจ และความเป็นกันเอง จากทีมงานของเรา เราดีใจ ที่ทำให้วันหยุดอันมีคุณค่าของคุณ สร้างความประทับใจไปอีกนาน และหวังว่า เราจะได้พบกันอีก ในทริปหน้านะครับ

ทีมงาน กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์
เราจริงใจ ในงานบริการ และราคาที่ไม่แพง

กล้าการันตี ด้วยชื่อเสียงที่บริการกว่า 3 ปี

  ส่งข้อความ ข้อติชม ถึงทีมงานของเราได้ตรงนี้ครับ

หากคุณยังมองไม่เห็นข้อความที่ส่งถึงเราล่าสุด กรุณา ข้อความจะอยู่ล่างสุด

แจ้งโปรดทราบ ทีมงานจะไม่สามารถตอบโต้ข้อความตรงนี้ได้ ทันทีทันใด โพสข้อความเพื่อติชม หากต้องการให้ทีมงาน
ตอบข้อความของท่านแบบรวดเร็ว หรือต้องการจอง ขอใบเสนอราคา กรุณาคลิกที่ติดต่อเรา หรือคลิกที่หน้าแพ็คเกจ หลังจากนั้น คลิกขอใบเสนอราคา และกรอกข้อมูล คลิกส่งถึงเรา เพื่อให้ทางเราทำใบเสนอราคาส่งกลับหาท่าน


กล้ารับประกันจองแพ็คเกจกับเราได้ราคาถูกกว่าใคร
การบริการเด่นกว่าใคร ชัดเจนทุกรายการ รับผิดชอบต่อลูกค้า มีปัญหาพร้อมแก้ไขทันที เพราะเราคือคนในพื้นที่กระบี่ เรามีคู่ค้ากลุ่มโรงแรม
ในกระบี่ ที่พร้อมมอบราคาพิเศษให้กับเราเพื่อนำมา จัดทำเป็นแพ็คเกจพาเที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งการค้นหา ความมหัศจรรย์ของทะเล หาดทราย ป่าอันอุดมสมบูรณ์ และความงดงามของธรรมชาติที่รอให้คุณ มาสัมผัส ด้วยตัวของคุณเอง นึกถึงกระบี่ นึกถึงเรา krabi-packages.com ในนาม กระบแพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน จากที่ทำงาน จากชุมชนเมือง หาวันว่างสักสองวันสามวัน เพื่อหลบมาเที่ยวกระบี่กันนะครับ วันนี้แพ็คกระเป๋า เดินทางไปกับเรา ในราคาสบายๆ ที่ใครๆ ก็เที่ยวได้ อบอุ่นเป็นกันเอง ซึ่งเราเน้นการบริการลูกค้าเปรียบเหมือน ญาติมิตร ที่เราต้องดูแล และให้ความสะดวก ในวันพักผ่อน ที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณ คงไม่แปลกนะครับ หลังจากที่คุณมาเที่ยวกับเรา คุณยังอยากกลับมากระบี่ อีกครั้ง....
 
  " มอบความไว้วางใจ มากับเรา แล้วเก็บเอาความประทับใจ คุณกลับไป : แพ็คเกจกระบี่ ราคาถูก เราเป็นหนึ่งเรื่องราคา และการบริการ "


About Us : ทางเรา จดทะเบียนใบอนุญาติกับ สำนักงาน ททท. ภาคใต้
นำเที่ยวในพื้นที่ เป็นปีที่ 3 แล้ว ชื่อเสียง และความไว้วางใจ จากลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา กล้าการันตีได้ว่า จองกับเรา คุ้ม และ สบายใจ และได้จดทะเบียนการค้า พาณิชย์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ทะเบียกลางพาณิชย์ ซึ่งมีหมายเลขอ้างอิง หมายะเลขเดียวกับบัตรประชาชน ของผู้ประกอบการ ทางเราเน้นชื่อเสียง และความไว้วางใจเป็นสำคัญ เพราะนั่นคืออาชีพของเรา ที่ต้องการให้ลูกค้าวางใจเรามากที่สุด
เรามีระบบเชื่อมต่อ Social Network ซึ่งมีสมาชิกกว่า หนึ่งพันคน เปิดกว้าง สำหรับการคอมเม้นท์ และหากมีข้อไม่ดี หรือข้อติชม ทางเรายินดีนำมาปรับปรุง พร้อมแก้ไขเสมอ ทางเรายืนหยัด เน้นราคาถูก บริการดี และเป็นที่ยอมรับ ให้ทุกท่านได้มาเยือนกระบี่ ในการเที่ยวแพ็คเกจกระบี่ ราคาถูก อย่างมีความสุข และนำภาพอันทรงจำดีๆ กลับไปเท่านั้น
อุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล เมื่อจองกับเรากระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ สำนักงาน : เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ 81120
สำนักงาน 08.30-18.30 น. จันทร์- เสาร์ โทร 075-656701 แฟ็กต์ 075-656702


ติดต่อ จองแพ็คเกจ โทรมือถือทุกวัน 08.00-19.00 น. TEL: 087-8983613 และ 087-8125462 / คุณโกมล (โก้)


Krabi Packages Tour : แพ็คเกจทัวร์กระบี่ราคาถูก, จองห้องพักราคาถูก , แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาถูก, กระบี่แพ็คเกจทัวร์, แพ็คเกจที่ให้คุณจ่ายถูกกว่า

 
กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ เปลี่ยนจากชื่อเดิม กระบี่ชินพงศ์ ทราแวล มาเป็นกระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ ทัวร์ สำนักงานใหม่ กำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุงครับ เพื่อมุ่งเน้น งานบริการ และความรวดเร็ว ที่มีคุณภาพมากกว่าเดิม
 
ทะเบียนททท.เลขที่ : 34-01210
 

ลงประกาศฟรี 
แช็ทคุยสด กับพนักงานของเรา 
Best Price Guarantee
TAT Licent Registered.
DBD Website For Krabichinapong
เว็บไซต์นี้ จะแสดงผลได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเปิดด้วยโปรแกรม
Firefox, Google Chrome, Safari , และ Smart Phone ข้อมูลการแสดงผลอาจไม่ดี สำหรับโปรแกรม Internet Exprorer บางรุ่น