หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาประหยัด จองห้องพัก กระบี่ ที่เที่ยวกระบี่ ติดต่อเรา วิธีการจอง
 
 
 


อยากเที่ยว แต่ไม่อยากโดนหลอก ผ่านการจองทัวร์ออนไลน์

ปัจจุบันการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ มันง่ายมาก เมื่อเราต้องการจัดทัวร์ เราก็จะพึ่ง Google เพื่อค้นหาข้อมูล และเมื่อได้ข้อมูลมาแล้ว เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเว็บไซต์ที่มีในโลกออนไลน์ เยอะแยะมากมาย จะเป็นเว็บที่ได้รับมาตรฐานจริงตามที่โฆษณา และไม่หลอกเรา จนทำให้วันหยุดที่เรารอคอย ต้องมาพังยับ และทำให้เสียความรู้สึกเอาง่ายๆ

1. เลือกซื้อกับเว็บไซต์ที่แสดงตนอย่างเปิดเผย ให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมา และมีการแสดงเอกสารจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ทั้งทะเบียน ททท. และทะเบียนพาณิชย์ ผู้ประกอบการ ทำไมเหรอ เพราะการแสดงข้อมูลต่างๆ อย่างเปิดเผย แสดงที่ตั้ง แสดงภาพสำนักงาน และรูปภาพผู้ประกอบการ รวมถึงการแสดงภาพกิจกรรมต่างๆ ที่จัดสำหรับลูกค้าที่เคยมาใช้บริการ การแสดงใบอนุญาต อย่างถูกต้อง นี่คือส่วนหนึ่ง แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ของเจ้าของทัวร์นั้นๆแล้วครับ

ภาพที่นำมาประกอบ ต้องเป็นภาพที่บริษัททัวร์นั้นๆ เป็นเจ้าของภาพ ครับ เช่นลูกค้ามาใช้บริการ และได้ถ่ายภาพไว้จริง ไม่ใช่ว่า นำภาพลูกค้าซึ่งได้จากการไปค้นหาในเว็บไซต์ต่างๆ นำมาลง แบบนี้เราเรียกว่า แอบก๊อปคนอื่นมาลงครับ

การเลือกจองกับทัวร์ ที่ได้รับการจดทะเบียนแล้วนั้น อย่างน้อยก็ไม่ใช่เป็นทัวร์เถื่อน ซึ่งได้รับอนุญาต กับสำนักงาน ททท. ซึ่งการจดทะเบียนในแต่ละครั้ง ผู้ประกอบการ ต้องวางเงินมัดจำให้กับ ททท. เป็นทุนจดทะเบียน เพื่อเป็นหลักประกันชื่อเสียง เช่นกรณีเกิดผู้ใช้บริการ เรียกร้องค่าเสียหาย

เนื่องจากบางท่าน เคยโดนบริษัททัวร์หลอกให้โอนเงิน และไม่ได้จองทัวร์ตามที่แจ้งจริง
ทางเราขอยืนยันว่า กระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ มีมาตรฐานการบริการ และมีความจริงใจในการเปิดเผยข้อมูล ดังนั้นชื่อเสียงของเรา คือเรื่องสำคัญ ที่ต้องให้คุณไว้วางใจกับเรา ตรวจสอบการจดทะเบียน 34-01210 กับสำนักงานทะเบียนการท่องเที่ยวภาคใต้เขตุ 2 โทร 076-522 299 แจ้งว่าขอตรวจสอบการจดทะเบียน กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ ใบอนุญาตเลขที่ 34-01210


2. เลือกซื้อกับบริษัททัวร์ใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียงและให้บริการมานานแล้ว
แน่นอนว่า บริษัททัวร์ใหญ่ๆ ต้องรักษาชื่อเสียง และเขาไม่มีทางหลอกลวงอย่างแน่นอนเพื่อชื่อเสียง เราในฐานะผู้บริโภค ก็จำเป็นต้องจ่ายแพงกว่าเว็บไซต์อื่นๆ แต่การจองทัวร์ จากบริษัททัวร์ใหญ่ๆ ก็ใช่ว่าจะมีคุณภาพ และ Perfect เสมอไป แถมเวลามีปัญหาขึ้นมา ขั้นตอนการติดต่อ และการแก้ปัญหาก็ยุ่งยาก ดังนั้นจึงเกิดบริษัท ทัวร์ต่างๆ ที่เป็นทัวร์ขนาดเล็ก ก็มีหลากหลายให้เลือก ลองเปรียบเทียบดูซิครับว่า ความคุ้มค่าแบบไหนดีกว่า หากเราเลือกทัวร์ที่มีสำนักงานในท้องถิ่น มีที่ตั้งในจังหวัดนั้นๆ อันนี้เป็นทางเลือกที่ดีมากครับ เพราะบริษัททัวร์ก็ตั้งอยู่ในถิ่นฐานที่ท่านไปเที่ยวนี่เอง เพื่อชื่อเสียง ควรเลือก บริษัททัวร์ ที่เปิดมาแล้ว อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป และไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสียนะครับ ข้อนี้ต้องวิเคราะห์ความน่าเชื่อถือจากข้อ 1 ที่ผมนำเสนอครับ

3. เลือกซื้อกับบริษัททัวรที่มีถิ่นฐานอยู่ในจังหวัดที่เราไปเที่ยว อย่างที่บอกในข้อสองครับ การเลือกซื้อ ทัวร์จากเจ้าถิ่น และมีใบอนุญาติครบถ้วน รวมถึงได้จดทะเบียนพาณิชย์อย่างเป็นทางการแล้ว ย่อมทำให้เราสบายใจได้ และเมื่อมีปัญหาในเรื่องการจองทัวร์และแพ็คเกจ คุณสามารถเรียกผู้ให้บริการทัวร์ เพื่อแก้ปัญหาในทันที เนื่องจากสำนักงาน และผู้ให้บริการอยู่ในพื้นที่ ทีนี้ก็ง่ายหน่อย และจะได้ไม่ต้องโดนลอยแพให้ผจญกับกับปัญหาแค่เพียงลำพังครับ

4. เลือกซื้อทัวร์ที่แพงใชว่าจะได้มาตรฐานที่ดี หรือเลือกทัวร์ที่ราคาถูก ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแย่ อย่างสินค้าต่างๆที่เราซื้อ การเลือกซื้อของแพงจนเกินไป บางครั้งก็ไม่ได้สื่อถึงมาตรฐานที่ดีพอ หากสิ่งนั้น เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ เช่นการซื้อทัวร์ล่วงหน้า เรายังไม่รู้หรอกครับว่า ทัวร์ที่ซื้อแสนแพงนั้น ดีหรือเปล่า ยังไง ลองเปรียบเทียบดูความสมเหตุ สมผล และสอบถามรายละเอียดให้มั่นใจ ว่าทัวร์ที่เราซื้อนั้น ได้มาตรฐานดีหรือเปล่า เช่นสอบถามโรงแรมที่พัก ว่าพักที่ไหน อย่างไร และไม่ควรเชื่อข้อมูลที่เจ้าของทัวร์ให้มาจนหมดนะครับ ลองไปค้นหาข้อมูลเองดูบ้าง เช่นโรงแรมที่จัดแพ็คเกจ มีมาตรฐานดี สมราคาหรือไม่ โดยการเข้าเว็บไซต์ของโรงแรมได้โดยตรง หรือหาข้อมูลจากการค้นหาข้อมูลดูนะครับ

5. เลือกซื้อทัวร์แสดงรายละเอียดชัดเจน ไม่คลุมเคลือ ไม่มีการชาร์ทเพิ่มเติมแอบแฝง การแสดงรายละเอียดแพ็คเกจอย่างชัดเจน ก็คือส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกของนักท่องเที่ยวครับ หากสงสัยข้อมูลตรงไหน ก็โปรดโทรสอบถามได้โดยตรง

6. มองภาพโดยรวม และวิเคราะห์ด้วยตนเอง จงวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆบนเว็บไซต์นั้นๆ ที่ให้ข้อมูลกับเรา อย่าเชื่อทั้งหมด จะมีเว็บไซต์ทัวร์ไหนบ้าง ที่นำข้อเสีย และข้อแย่ของการให้บริการตนเองมาเผยแพร่ในการให้ข้อมูลลูกค้า แน่นอนว่าต้องหยิบแต่ด้านดี ด้านบวก ในการนำเสนอข้อมูลครับ อย่างน้อย การมองภาพโดยรวม และ ความรอบคอบของเรา ควรมีส่วนร่วม ในการตัดสินใจบ้างครับ


ปรารถนาดีจาก คุณ โกโก้ กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

info@krabi-packages.com


กระบี่ มีที่เที่ยวมากมาย เราชาวกระบี่ยินดีต้อนรับ
เกาะลันตา
กรณีพนักงานไม่่ได้รับสาย(Miss Call ) ทางเราจะโทรกลับครับ

กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ ทัวร์ จัดทำแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาถูก
รับจัดกรุ๊ปทัวร์ มอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากหน้าเว็บไซต์ สูงถึง 15%


 

 

 


ลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา อยากได้ภาพที่เราได้ถ่ายเอาไว้ เข้ามาคลิกหน้านี้ แล้วเซฟได้เลยครับ
ดูอัลบั้มภาพทั้งหมด คลิกที่นี่
 
โชว์เฉพาะรายการอัพเดทล่าสุด : ต้องการดูทั้งหมด คลิกที่นี่

ไลค์แฟนเพจเรา เพื่อติดตามโปรโมชั่น
 
ทัวร์ บ.วู๊ดพริ๊นท์ประเทศไทย
หจก.ภู่เจริญทรัพย์และ / คอนนิกซ์ ฯ
รวมอัลบั้ม : คณะทัวร์ จ.ยะลา
คุณกวีนัฐ
 
รู้ไม๊ !! ว่า ...ทุกเสียงหัวเราะ และทุกรอยยิ้ม บนใบหน้าของคุณ ทำให้เรารู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก
ทุกภาพถ่าย ซึ่งได้บันทึกภาพความประทับใจ พร้อมเสียงหัวเราะและความสุข ที่คุณได้มาเที่ยวกับเรา
เราขอขอบคุณ ที่ได้ให้ความไว้วางใจกับเรา จองแพ็คเกจทัวร์กระบี่ และเที่ยวกระบี่ ไปกับเรา กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

 

 


 

 

 

 

 

 


เดินทางโดยเครื่องบิน
เดินทางโดย รสบัส
เดินทางขับรถมาเอง
ขอเส้นทาง คลิกที่นี่

เพราะ ตรวจสอบการจดทะเบียนของเราผ่านฐานข้อมูลกรมการท่องเที่ยว
เที่ยวกระบี่กับเรา สบายใจ ปลอดภัย ราคาประหยัด เน้นคุณภาพงานบริการ
 

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ซึ่งเขียนรีวิวถึงเรา
แล้วเจอกันอีกนะครับ
ริวิว เว็บ Wall-E พาเที่ยวไทย http://www.modxtoy.com/v1/index.php?showtopic=284843


สู่อันดับ 1 เว็บไซต์นำทัวร์แพ็คเกจกระบี่ ยกระดับด้วยความน่าเชื่อถือ และราคาถูกจริง

จัดอันดับโดย เว็บไซต์ www.google.co.th ด้วยระบบการจัดอันดับความนิยม ข้อมูลแม่นยำ และราคาถูกจริง แพ็คเกจกระบี่
หากคุณค้นหาข้อมูล พิมพ์คำว่า "แพ็คเกจกระบี่ราคาถูก" หรือคำว่า " แพ็คเกจทัวร์กระบี่" หรือคำว่า "นำทัวร์กระบี่ ราคาถูก" ใน Google
อันดับ 1 ซึ่งจัดอันดับความน่าเชื่อถือ และให้บริการแพ็คเกจราคาถูกจริง โดยเว็บ Google ประเทศไทย
(อันดับจากที่ไม่ใช่ประเภทจ่ายเงินค่าโฆษณา)
เที่ยวกระบี่ จำเบอร์นี้ เบอร์เดียว 087-898 3613 ใด้ข้อมูลครบ พบแพ็คเกจราคาถูก ไม่เสียเปรียบการเดินทาง กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์
เรายืนหยัดด้วยหลักบริการ และการจัดการเป็นระบบ กล้าการันตี ราคาถูกกว่าใครแน่นอน ด้วยคุณภาพการนำเที่ยวและความเอาใจใส่ จากทีมงานของเรา จากประสพการณ์ และเป็นคนพื้นที่ในจังหวัดกระบี่ ที่ทำให้วันหยุดธรรมดาของคุณ เปลี่ยนเป็นวันหยุด แสนประทับใจ

Pic Of The Day

Pic Of The day วันนี้

ภาพจาก Krabipackage Fanpage หน้าเฟสบุ๊ค

ขอขอบคุณ คุณ Rewadee สำหรับการรีวิวโพสภาพ สวยๆ ที่ไปเที่ยวกับเรานะครับ หวังว่าคงได้ดูแลท่าน ในวันพักผ่อนโอกาสต่อไปครับ

เราขอขอบคุณ คณะทัวร์ คุณ จิระพรรณ ซึ่งเป็นกรุ๊ปคณะ พนักงานบริษัท ใช้บริการทัวร์แพ็คเกจกับเรา ซึ่งได้เที่ยว สระมรกต น้ำตกร้อน วัดถ้ำเสือ และทัวร์ทางทะเล 2 วันเต็มๆ ที่อยู่กับเรา ทุกความอบอุ่น ประทับใจ และความเป็นกันเอง จากทีมงานของเรา เราดีใจ ที่ทำให้วันหยุดอันมีคุณค่าของคุณ สร้างความประทับใจไปอีกนาน และหวังว่า เราจะได้พบกันอีก ในทริปหน้านะครับ

ทีมงาน กระบี่ แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์
เราจริงใจ ในงานบริการ และราคาที่ไม่แพง

กล้าการันตี ด้วยชื่อเสียงที่บริการกว่า 3 ปี

  ส่งข้อความ ข้อติชม ถึงทีมงานของเราได้ตรงนี้ครับ

หากคุณยังมองไม่เห็นข้อความที่ส่งถึงเราล่าสุด กรุณา ข้อความจะอยู่ล่างสุด

แจ้งโปรดทราบ ทีมงานจะไม่สามารถตอบโต้ข้อความตรงนี้ได้ ทันทีทันใด โพสข้อความเพื่อติชม หากต้องการให้ทีมงาน
ตอบข้อความของท่านแบบรวดเร็ว หรือต้องการจอง ขอใบเสนอราคา กรุณาคลิกที่ติดต่อเรา หรือคลิกที่หน้าแพ็คเกจ หลังจากนั้น คลิกขอใบเสนอราคา และกรอกข้อมูล คลิกส่งถึงเรา เพื่อให้ทางเราทำใบเสนอราคาส่งกลับหาท่าน


กล้ารับประกันจองแพ็คเกจกับเราได้ราคาถูกกว่าใคร
การบริการเด่นกว่าใคร ชัดเจนทุกรายการ รับผิดชอบต่อลูกค้า มีปัญหาพร้อมแก้ไขทันที เพราะเราคือคนในพื้นที่กระบี่ เรามีคู่ค้ากลุ่มโรงแรม
ในกระบี่ ที่พร้อมมอบราคาพิเศษให้กับเราเพื่อนำมา จัดทำเป็นแพ็คเกจพาเที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งการค้นหา ความมหัศจรรย์ของทะเล หาดทราย ป่าอันอุดมสมบูรณ์ และความงดงามของธรรมชาติที่รอให้คุณ มาสัมผัส ด้วยตัวของคุณเอง นึกถึงกระบี่ นึกถึงเรา krabi-packages.com ในนาม กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์

หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน จากที่ทำงาน จากชุมชนเมือง หาวันว่างสักสองวันสามวัน เพื่อหลบมาเที่ยวกระบี่กันนะครับ วันนี้แพ็คกระเป๋า เดินทางไปกับเรา ในราคาสบายๆ ที่ใครๆ ก็เที่ยวได้ อบอุ่นเป็นกันเอง ซึ่งเราเน้นการบริการลูกค้าเปรียบเหมือน ญาติมิตร ที่เราต้องดูแล และให้ความสะดวก ในวันพักผ่อน ที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณ คงไม่แปลกนะครับ หลังจากที่คุณมาเที่ยวกับเรา คุณยังอยากกลับมากระบี่ อีกครั้ง....
 
  " มอบความไว้วางใจ มากับเรา แล้วเก็บเอาความประทับใจ คุณกลับไป : แพ็คเกจกระบี่ ราคาถูก เราเป็นหนึ่งเรื่องราคา และการบริการ "


About Us : ทางเรา จดทะเบียนใบอนุญาติกับ สำนักงาน ททท. ภาคใต้
นำเที่ยวในพื้นที่ เป็นปีที่ 3 แล้ว ชื่อเสียง และความไว้วางใจ จากลูกค้าที่เคยมาเที่ยวกับเรา กล้าการันตีได้ว่า จองกับเรา คุ้ม และ สบายใจ และได้จดทะเบียนการค้า พาณิชย์ กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ทะเบียกลางพาณิชย์ ซึ่งมีหมายเลขอ้างอิง หมายะเลขเดียวกับบัตรประชาชน ของผู้ประกอบการ ทางเราเน้นชื่อเสียง และความไว้วางใจเป็นสำคัญ เพราะนั่นคืออาชีพของเรา ที่ต้องการให้ลูกค้าวางใจเรามากที่สุด
เรามีระบบเชื่อมต่อ Social Network ซึ่งมีสมาชิกกว่า หนึ่งพันคน เปิดกว้าง สำหรับการคอมเม้นท์ และหากมีข้อไม่ดี หรือข้อติชม ทางเรายินดีนำมาปรับปรุง พร้อมแก้ไขเสมอ ทางเรายืนหยัด เน้นราคาถูก บริการดี และเป็นที่ยอมรับ ให้ทุกท่านได้มาเยือนกระบี่ ในการเที่ยวแพ็คเกจกระบี่ ราคาถูก อย่างมีความสุข และนำภาพอันทรงจำดีๆ กลับไปเท่านั้น
อุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล เมื่อจองกับเรากระบี่ แพ็คเกจ มาสเตอร์ทัวร์ สำนักงาน : เลขที่ 139 หมู่ 6 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ 81120
สำนักงาน 08.30-18.30 น. จันทร์- เสาร์ โทร 075-656701 แฟ็กต์ 075-656702


ติดต่อ จองแพ็คเกจ โทรมือถือทุกวัน 08.00-19.00 น. TEL: 087-8983613 และ 087-8125462 / คุณโกมล (โก้)

Krabi Packages Tour : แพ็คเกจทัวร์กระบี่ราคาถูก, จองห้องพักราคาถูก , แพ็คเกจทัวร์กระบี่ ราคาถูก, กระบี่แพ็คเกจทัวร์, แพ็คเกจที่ให้คุณจ่ายถูกกว่า

 
กระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ทัวร์ เปลี่ยนจากชื่อเดิม กระบี่ชินพงศ์ ทราแวล มาเป็นกระบี่แพ็คเกจมาสเตอร์ ทัวร์ สำนักงานใหม่ กำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุงครับ เพื่อมุ่งเน้น งานบริการ และความรวดเร็ว ที่มีคุณภาพมากกว่าเดิม
 
ทะเบียนททท.เลขที่ : 34-01210
 

ลงประกาศฟรี 
แช็ทคุยสด กับพนักงานของเรา 
Best Price Guarantee
TAT Licent Registered.
DBD Website For Krabichinapong
เว็บไซต์นี้ จะแสดงผลได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับเปิดด้วยโปรแกรม
Firefox, Google Chrome, Safari , และ Smart Phone ข้อมูลการแสดงผลอาจไม่ดี สำหรับโปรแกรม Internet Exprorer บางรุ่น